Cart 0 x

Xưởng sản xuất và gia công đồ da theo yêu cầu

Giới thiệu

Ngoài việc tạo ra những tác phẩm chế tác tinh xảo, B.A Handmade còn đáp ứng các dịch vụ sản xuất đa dạng khác. Chúng tôi là xưởng sản xuất ví, dây đồng hồ, thắt lưng, và các loại sản phẩm đồ da theo yêu cầu, sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp, sẵn sàng thực hiện các đơn hàng số lượng lớn, là chuyên gia trong việc gia công các sản phẩm đồ da theo yêu cầu riêng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi đơn hàng đều rất quan trọng, và chúng tôi tự hào được đồng hành cùng bạn để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Giới thiệu về B.A Handmade
Quy trình sản xuất ví da, dây da đồng hồ, thắt lưng da tại B.A Handmade

Quy trình

Tại Babu Handmade, sự tập trung chính của chúng tôi luôn là thiết kế và tối ưu sản xuất. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu quy trình, máy móc, con người, để hoàn thành đơn hàng số lượng lớn nhanh nhất và đẹp nhất có thể.

B.A Handmade hỗ trợ khách hàng của mình từ khâu ban đầu của ý tưởng sản phẩm, cung cấp hướng dẫn về lựa chọn, thiết kế, phong cách và tính năng kỹ thuật.

Với một loạt lựa chọn nguyên liệu da và mẫu ví, túi, dây đồng hồ có sẵn, chúng tôi có thể nhanh chóng nắm bắt ý tưởng sản phẩm và chế tác sản phẩm mẫu cho khách hàng duyệt.

Tại sao nên chọn B.A Handmade

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả nhu cầu sản phẩm từ giá rẻ cho đến cao cấp

Kinh nghiệm và tỉ mỉ

Từ việc kiểm tra nguyên liệu thô đến tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng trong quá trình sản xuất, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và tay nghề.

Năng lực sản xuất

Đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, duy trì các tiêu chuẩn chất lượng nhất quán và quản lý sản xuất quy mô lớn khi được yêu cầu.

Tùy chỉnh và cá nhân hóa

Khắc laser, dập logo theo yêu cầu, thiết kế mẫu mã theo ý tưởng của khách hàng

Sản phẩm

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với B.A Handmade để nhận tư vấn và báo giá

Contact Me on Zalo