Cart 0 x

BABU HANDMADE COMPANY LIMITED

Giấy Chứng Nhận ĐKKD số: 0109631758

2 Website chính thức tại thị trường Việt Nam là

BAhandmade.Com

BabuHandmade.VN

Website chính thức tại thị trường nước ngoài
Babuhandmadeleather.com

Còn lại tất cả những cửa hàng và website khác tại Việt Nam lấy tên Babu Handmade đều không thuộc sở hữu của công ty chúng tôi.

vi da, that lung da that cao cap cho nam

Công ty TNHH Babu Handmade là công ty chuyên chế tác đồ da tại Việt Nam được thành lập từ năm 2015 với tiêu chí đem đến cho người sử dụng những giá trị tốt nhất của một sản phẩm thủ công, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Từ trước năm 2021 mũi nhọn của công ty là xuất khẩu đồ da thủ công đi thị trường quốc tế. Hiện nay chúng tôi phát triển thêm thương hiệu B.A Handmade tại thị trường Việt Nam.

Tại B.A Handmade, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho các nhà sản xuất những giải pháp hoàn toàn tùy chỉnh và hiệu quả cho các sản phẩm da chất lượng cao. Khách hàng của chúng tôi bao gồm các shop đồng hồ, shop thời trang và các start-up thương hiệu mới từ khắp nơi trên thế giới.

Babu Handmade Leather ra đời như một công ty chuyên sản xuất dây đeo đồng hồ tại Hà Nội. Từ những khởi đầu khiêm tốn với vai trò một doanh nghiệp gia đình dựa trên sự chuyên môn vững chắc, chúng tôi đã phát triển thành một doanh nghiệp được công nhận quốc tế với đội ngũ lao động chuyên nghiệp và một đội ngũ kế hoạch chuyên sâu, sẵn sàng phục vụ tất cả các yêu cầu của ngành sản xuất đồ da.

Chuyên sản xuất các sản phẩm da chất lượng cao, chúng tôi đã hợp tác với các shop đồng hồ và cửa hàng hàng da cao cấp từ năm 2015, nhằm cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một loạt các lựa chọn cao cấp đa dạng. Chúng tôi ưu tiên tốc độ, hiệu quả và đúng hẹn trong việc thực hiện đơn đặt hàng của khách hàng, tận dụng tám năm kinh nghiệm của mình để cung cấp những sản phẩm tinh tế được chế tạo từ các nguyên liệu nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hỗ trợ lựa chọn vật liệu, dịch vụ tạo mẫu và hỗ trợ điều chỉnh dự án, đảm bảo tiến trình liền mạch từ giai đoạn thiết kế đến sản xuất cuối cùng.

Shop đồ da thật cao cấp tại Việt Nam

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với B.A Handmade để nhận tư vấn và báo giá

Contact Me on Zalo