Cart 0 x

Quy trình sản xuất

Tại B.A Handmade, sự tập trung chính của chúng tôi luôn là thiết kế và sản xuất các sản phẩm da thật. Chúng tôi đã phát triển để trở thành một đối tác tin cậy và bảo mật cho các shop đồng hồ, thương hiệu đồ da cao cấp trong suốt hành trình phát triển sản phẩm của họ.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp quy trình hiệu quả và nhanh chóng nhất có thể cho khách hàng của chúng tôi.

Từ Thiết Kế Đến Sản Phẩm Mẫu

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình từ khâu ban đầu của ý tưởng sản phẩm, cung cấp hướng dẫn về lựa chọn, thiết kế, phong cách và tính năng kỹ thuật. Tổ chức nhóm logic giúp chúng tôi phản hồi kịp thời các yêu cầu quan trọng từ khách hàng mà không gây chậm trễ trong quy trình đưa ra quyết định.

Với một loạt lựa chọn da có sẵn và những mẫu thiết kế mới nhất, chúng tôi có thể nhanh chóng nắm bắt ý tưởng sản phẩm và nhanh chóng tiến tới việc ra sản phẩm mẫu

Doanh Nghiệp Khởi Nghiệp Và Thương Hiệu Mới

Chúng tôi ấp ủ tiềm năng của sự sáng tạo và thấy rất thú vị khi đi cùng với những khách hàng tin tưởng chúng tôi mang ý tưởng và phong cách cá nhân của họ đến với cuộc sống. Tầm quan trọng của việc tin tưởng vào các doanh nghiệp khởi nghiệp và sự sáng tạo là điều làm nên sự khác biệt cho những người mới gia nhập ngành giày da này.

TỈ MỈ ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Dựa trên hơn tám năm kinh nghiệm và sự thành thạo chuyên môn, B.A tự hào duy trì tốc độ sản xuất hiệu quả cao, đảm bảo rằng các sản phẩm da của chúng tôi cung cấp có giá cả cạnh tranh top đầu trên thị trường

LIÊN HỆ

Hãy liên hệ với B.A Handmade để nhận tư vấn và báo giá

Contact Me on Zalo