Cart 0 x

Chính sách vận chuyển

Chính sách và thời gian vận chuyển

B.A Handmade cam kết giao hàng nhanh chóng đến tay khách hàng với thời gian làm việc tối thiểu, khách hàng sẽ chịu một phần chi phí vận chuyển, hoặc sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí vận chuyển

Đối với đơn hàng trong nội thành Hà Nội, khách hàng sẽ nhận hàng trong khoảng thời gian tối đa là 48 giờ (không tính Chủ nhật và các ngày lễ/tết) kể từ khi đơn hàng được tạo thành công. Mức phí vận chuyển phụ thuộc vào khoảng cách, đơn hàng trên 500 000đ sẽ được miễn phí vận chuyển.

Đối với đơn hàng chuyển phát ngoài Hà Nội, khách hàng sẽ nhận hàng trong khoảng thời gian từ 03 đến 05 ngày (không tính Chủ nhật và các ngày lễ/tết) kể từ khi khách hàng chuyển tiền và đơn hàng được tạo thành công. Mức phí vận chuyển là 30 000đ. Đơn hàng trên 500 000đ sẽ được miễn phí toàn bộ phí vận chuyển.

B.A luôn mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời, do đó chúng tôi liên tục cố gắng hợp tác với các đối tác vận chuyển để giao hàng nhanh nhất có thể. Trong trường hợp xảy ra việc đơn hàng bị trễ so với thời gian ước tính do các vấn đề khách quan, chúng tôi rất mong quý khách thông cảm cho B.A.

Hình thức giao nhận

B.A chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin yêu cầu, đặc biệt là thông tin về địa chỉ và số điện thoại người nhận hàng. Sau khi khách hàng đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ qua tin nhắn/điện thoại để xác nhận thông tin và thỏa thuận về việc thực hiện đơn hàng.

Địa chỉ giao hàng phải bao gồm thông tin chính xác về người nhận hàng, địa chỉ và số điện thoại. B.A sẽ không chịu trách nhiệm đối với các đơn hàng mà thông tin người nhận được ghi sai.

 

B.A có rất nhiều sản phẩm đồ da Handmade cao cấp khác nhau, quý khách đặt hàng sẽ được miễn phí ship toàn quốc

Contact Me on Zalo