Cart 0 x

Cách nhận biết các sản phẩm da thật và giả da.

Cách nhận biết các sản phẩm da thật và giả da.

Sản phẩm sản xuất bằng da thật được các bạn trẻ ngày nay yêu thích bởi sự chắc chắn cũng như đa dạng về kiểu dáng ,loại da,…trong từng sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều sản phẩm da khó phân biệt được sản phẩm đúng hay chỉ là giả da, dẫn đến mua phải sản phẩm da giả.
Những sản phẩm giả da thường được sản xuất bằng các chất liệu như nhựa Vinyl, Pu với quy trình sản xuất tinh tế dần dần khiến khách hàng bị nhầm lẫn. Thậm chí có những sản phẩm giả da tinh tế đến mức khiến cho người mua nhầm lẫn với các sản phẩm của các thương hiệu lớn. Sản phẩm da giả cũng có nhiều loại, có loại chất lượng thấp, cũng có loại đặc biệt, tuy nhiên giá thành loại này cực kỳ cao nhưng độ bền lại không bằng da thật.

Da cá sấu thật các màu độc đáo dùng chế tác các sản phẩm handmade tại B.A

Da cá sấu các màu độc đáo dùng chế tác các sản phẩm handmade tại B.A

B.A Handmade giới thiệu với các bạn những cách đơn giản để phân biệt da thật và giả :

Nhìn

Việc đầu tiên khi phân biệt sản phẩm da chất lượng cao và giả da đó là quan sát, đánh giá bằng cảm quan sản phẩm. Da thật thì bề mặt ngoài của da thường sẽ cong và lõm xuống, tùy thuộc vào quá trình thuộc da và xử lý da. Bề mặt da sẽ không được đồng đều tạo nên sự khác biệt và độc nhất trừ một số loại da bò được dập vân.Trong khi đó, da giả được dập vân nên sẽ giống nhau và không có sự khác biệt.

Sờ

Nếu là sản phẩm da giả thì khi tiếp xúc bạn sẽ cảm nhận được sự hoàn hảo hiếm có của lớp nhựa được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp. Điều này sẽ thấy rõ nhất khi bạn tiếp xúc với lớp ngoài của sản phẩm da giả vào mùa đông, tay bạn sẽ cảm thấy lạnh. Còn sản phẩm da thật khi sờ vào sẽ có cảm giác tinh tế và mịn màng và nó sẽ không bao giờ cảm thấy lạnh ngay cả trong mùa đông.

Ngửi da thật

Những sản phẩm da thật thường có mùi đặc trưng của da thú như hăng và hơi hôi còn những sản phẩm giả da sẽ có mùi của như tổng hợp.

Ấn

Dùng ngón cái ấn mạnh lên bề mặt sản phẩm da thật sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn, nhưng khi bỏ tay ra vết lõm sẽ biến mất chứng tỏ bề mặt sản phẩm có độ đàn hồi của da.

Khi đốt da thật – giả

Rất nhiều người nhẩm tưởng rằng da thật sẽ không cháy, nhưng đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Sản phẩm da này khi đốt vẫn cháy và có mùi khét như mùi tóc bị cháy. Còn các sản phẩm da giả, khi đốt sẽ có mùi của nhựa cháy.

Trên đây là cách đơn giản nhất để phân biệt các sản phẩm da thật và giả da dựa vào đó để các bạn có thể lựa chọn cho bản thân sản phẩm da tốt nhất. B.A Handmade cam kết cung cấp các sản phẩm 100% bằng da thật tới tay người sử dụng.

 

Ví dài cầm tay da bê Togo nhập khẩu
Dây đồng hồ da cá sấu màu nâu đỏ
Dây đồng hồ da dê Alran Sully màu đỏ
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Được bỏ phiếu nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vô danh
Vô danh
31/07/2022 15:52

Bài viết rất hữu dụng

Contact Me on Zalo